ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Những người truy cập trang web Socolive và sử dụng các dịch vụ trên trang web nên hiểu rõ các điều khoản sử dụng của trang web. Bạn không chỉ cần tìm hiểu thêm mà còn cần tuân theo các điều khoản và điều kiện. Để biết thêm thông tin về các Điều khoản sử dụng này, vui lòng xem thông tin bên dưới.

Các điều kiện và quy tắc do Socolive đặt ra nhằm đảm bảo người sử dụng dịch vụ trên website không vi phạm các điều kiện bị cấm. Nó cũng cho phép người dùng trang web Socolive làm việc hiệu quả nhất có thể.

user_protocol.webp

Điều khoản sử dụng của người tiêu dùng trang web Socolive

Bằng cách truy cập trang web Socolive hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên trang web, mọi người đều chấp nhận hoàn toàn Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản này là:

●Các cá nhân không được phép đăng nội dung trên trang web Socolive vi phạm bản quyền không phải của mình mà không có sự cho phép của chủ sở hữu hợp pháp.

●Trong mọi trường hợp, bạn không nên xuất bản nội dung liên quan đến tôn giáo, sắc tộc hoặc chính trị trên trang web của mình, nhưng tất cả thông tin và nội dung liên quan đến bóng đá phải được công bố. Nếu bạn đăng nội dung vi phạm pháp luật, website Socolive sẽ yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật xử lý vấn đề.

●Không chia sẻ các tệp trên trang web Socolive có chứa vi-rút, phần mềm gián điệp hoặc tệp vi phạm quyền riêng tư của bạn. Nếu nó nằm ngoài thẩm quyền của chúng tôi, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý.

●Bạn có thể đăng và chia sẻ thông tin liên quan đến bóng đá mà mọi người đều có thể truy cập. Tuy nhiên, vui lòng xem lại thông tin trên trước khi đăng hoặc chia sẻ.

●Nếu có thông tin vi phạm trên website Socolive gây hại cho bạn, bạn có thể liên hệ với quản trị viên để tìm giải pháp đôi bên cùng có lợi.

●Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc thêm vào Điều khoản sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Do đó, bạn nên xem xét cẩn thận các Điều khoản một cách thường xuyên để luôn cập nhật chúng.

Trên đây là các điều khoản và điều kiện của trang web mà mọi người phải tuân thủ nghiêm ngặt. Nếu bất kỳ ai vi phạm các điều khoản bên dưới, mọi người sẽ phải chịu trách nhiệm thông qua trọng tài pháp lý.

user_protocol1.webp

Điều khoản sử dụng Ban quản lý website Socolive

Các điều khoản và điều kiện sau đây là các điều khoản và điều kiện của Phòng Quản lý Socolive và bao gồm:

●Thông tin được công bố phải có tính xác thực, chính xác và là tin tức mới nhất, nhanh nhất, đáng tin cậy nhất. Mọi thông tin phải được cập nhật rõ ràng và đầy đủ nhất có thể.

●Chứa các thông tin như thời gian phát sóng, xếp hạng của khán giả và điểm số. .. Chúng tôi đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của thông tin.

●Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trận bóng đá với hệ thống link xem trực tiếp chất lượng cao nhất, hình ảnh rõ ràng, âm thanh rõ ràng, đường truyền nhanh và mượt mà.

Vì đây là trang web miễn phí nên chúng tôi rất cẩn thận khi đăng thông tin. Tuy nhiên, nếu thông tin trên hơi không chính xác hoặc bị công khai, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi truy cập và sử dụng.

Mọi điều kiện, thông tin công khai và link xem bóng đá... được quản trị viên công bố rõ ràng, đầy đủ và chi tiết trên website nên mọi người có thể tìm hiểu thêm trong quá trình truy cập.

Chúng tôi đăng các cập nhật và thay đổi lên trang web của mình và sẽ cố gắng thông báo cho bạn về những điều đó.

Ban quản trị website luôn nỗ lực tuân thủ các điều kiện trên để người dùng có được các tin tức có ích và trải nghiệm tuyệt vời khi xem bóng đá.

Kết Thúc

Phần trên chứa đầy đủ các điều khoản và điều kiện của trang web Socolive. Chúng tôi yêu cầu tất cả người dùng của trang web tuân thủ đúng cách. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, website sẽ cập nhật mọi thứ trong thời gian sớm nhất. Tôi hy vọng mọi người ở đây có những giây phút xem bóng đá vui vẻ.